Vai trò của website trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Vai trò của website trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

 

Bất động sản luôn là một ngành kinh doanh cực kỳ hot, dù có đôi lúc lắng trầm nhưng nó vẫn rất sôi động. Mỗi năm có hàng trăm ngàn bất động sản được giao dịch, từ căn hộ, đất nền, biệt thự, đến các khu nghỉ dưỡng,... Cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều công ty bất động sản tạo ra việc làm cho hàng ngàn nân viên sale. Cùng với sự phát triển về công nghệ cũng như nhu cầu của khách hàng thì việc marketing tìm kiếm khách hàng bất động sản cũng thay đổi theo. Các công ty bất động sản, các nhân viên sale chú trọng đến việc tiếp cận khách hàng online thông qua các trang rao vặt, mạng xã hội đặc biệt là thiết kế web bất động sản.

Ngày nay Website luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vai trò của website trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là trở thành cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư bất động sản hoặc các nhân viên sale. Website bất động sản càng được thiết kế chuyên nghiệp, càng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác thì càng chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng

thiết kế web bất động sản

Thiết kế web bất động sản, chìa khoả mở cửa tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Trong thời đại của Internet, thói quen nhiều người khi có nhu cầu tìm kiếm bất động sản là sẽ lên trang tìm kiếm google. Một khi website bất động sản xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng là rất lớn. Khách hàng ngày càng thông minh hơn trong việc sử dụng tiền, bên cạnh đó họ cũng không có nhiều thời gian ra ngoài để gặp các nhân viên sale. Do đó, họ sẽ tìm kiếm, chọn lọc các sản phẩm có thông tin đúng như ý họ muốn, tìm hiểu kỹ càng thông tin về sản phẩm đó thông qua nội dung website cung cấp. Khi khách hàng tìm thấy được sản phẩm họ muốn mua, thông tin sản phẩm thoả mãn nhu cầu của họ, lúc đó họ mới trực tiếp liên hệ tới doanh nghiệp hoặc các bạn sale. Do đó, việc của các doanh nghiệp bất động sản là phải tìm cách tiếp cận được những khách hàng tiềm năng này thông qua web bất động sản, cung cấp cho họ thật nhiều thông tin hữu ích, bán sản phẩm đúng nhu cầu của và chăm sóc khách hàng thật chu đáo thì họ sẽ dễ dàng chọn mua bất động sản của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp không có website vẫn bán hàng bình thường thông qua cửa hàng hay văn phòng kinh doanh. Nhưng một doanh nghiệp không có cửa hàng, văn phòng mà chỉ có website vẫn bán được hàng gấp nhiều lần so với doanh nghiệp chỉ có cửa hàng mà không có website. Bên cạnh đó, website bất động sản còn giúp khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, thước đo cho sự chuyên nghiệp và đảm bảo sự uy tính của doanh nghiệp bất động sản trong mắt khách hàng.

thiết kế web bất động sản

Làm sao để website bất động sản thu hút được khách hàng?

  • Để làm web bất động sản thu hút được khách hàng thì điều đầu tiên bạn phải tiếp cận được khách hàng đã. Có nhiều cách để tiếp cận khách hàng như chạy quảng cáo, chia sẻ website lên các trang mạng xã hội, đăng bài lên các trang rao vặt,...
  • Website phải có tốc độ tải nhanh. Một website có thời gian tải mỗi trang lâu trên 10s sẽ khiến khách hàng dễ cảm thấy khó chịu và thoát khỏi trang.
  • Giao diện website bất động sản phải thật đẹp mắt, màu sắc hài hoà, bố cục rõ ràng hợp lý, phân chia bất động sản theo các danh mục, giá tiền, khu vực,... để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.
  • Các sản phẩm bất động sản phải được cung cấp đầy đủ thông tin, rõ ràng, chính xác. Phải dùng hình ảnh thật về bất động sản để khách hàng dễ dàng hình dung về bất động sản và lựa chọn.
  • Các thông tin liên hệ như email, số hotline, form liên hệ phải nằm chỗ dễ thấy nhất. 
  • Thường xuyên đăng tin tức, thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản.
  • Giao diện web bất động sản phải chuẩn responsive, có thể xem được trên nhiều thiết bị khác nhau.

Có thể làm web bất động sản ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp làm web bất động sản, với giá từ vài triệu đến vài chục triệu tuỳ giao diện và tính năng của website. Bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng nên chọn những website uy tín, hoạt động lâu năm thì thường sẽ thiết kế web chỉnh chu và giá rẻ hợp lý. Chonweb.vn là một hệ thống chọn mẫu giao diện website thuộc công ty thiết kế web Halink, một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ với hơn 6 năm hoạt động cùng hàng ngàn website đã được tạo ra. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế web bất động sản của Halink, Halink có kinh nghiệm làm rất nhiều website bất động sản với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng lực. Bên cạnh đó bạn có thể chọn mẫu web nhà đất trên trang Chonweb với rất nhiều giao diện web bất động sản chuyên nghiệp đẹp mắt.

Tin mới cập nhật
25/09/2014
11/02/2015
12/03/2015
25/04/2015
31/03/2020
21/03/2020
20/03/2020
01/03/2020

Hỗ trợ tư vấn


Kinh Doanh: Ms.Minh
096 698 1085
Kinh Doanh: Mr.Hiếu
090 635 1080
Chăm sóc khách hàng
0938 98 7577

Yêu cầu tư vấn

Hãy để lại thông tin vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn miễn phí.

Kết nối

Đối tác thanh toán

Vietcombank ACB DongAbank Viettinbank Sacombank Ngân Lượng VTC Pay Paypal VPBank