Tầm quan trọng của website dịch vụ du lịch

Tầm quan trọng của website dịch vụ du lịch

 

Ngành du lịch đang đóng vai trò là ngành chủ đạo ở nhiều quốc gia, là ngành đứng top đầu phát triển nhất hiện nay. Được ví von là ngành công nghiệp không khói, nhưng ngành du lịch mang lại lợi nhuận vô cùng lớn. Chính phủ nhiều quốc gia cũng đang rất quan tâm chú trọng đến phát triển lĩnh vực du lịch. 

Có thể nói, du lịch luôn là ngành dịch vụ mũi nhọn, kéo theo hàng ngàn công ty du lịch lữ hành ra đời, khai thác thị trường du lịch trong và ngoài nước. Điều tất yếu là sự cạnh tranh trong ngành này ngày càng lớn. Chính vì thế, các công ty du lịch luôn đổi mới, tận dụng tối đa các công cụ marketing để giành khách hàng về cho mình. 

Website du lịch là một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất hiện nay. Không những thế, lợi ích mà nó mang lại cho các công ty lữ hành là không hề nhỏ.

thiet-ke-website-du-lich-chuyen-nghiep

Tầm quan trọng của website dịch vụ du lịch

Với sự bùng nổ của Internet, việc marketing online đang mang lại hiệu quả rất tốt trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, đặc biệt đối với ngành du lịch. Hiện có rất nhiều công cụ marketing online hỗ trợ cho doanh nghiệp lữ hành, điển hình như mạng xã hội, các website giới thiệu dịch vụ du lịch,... Tuy nhiên, việc trang bị một website du lịch riêng là vô cùng quan trọng, mang lại lợi ích to lớn cho công ty lữ hành, chẳng hạn như:

  • Website du lịch là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp lữ hành tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Khách hàng hiện nay có xu hướng mua sắm online, kể cả là tìm kiếm các tour du lịch. Do đó, các tiếp cận khách du lịch tiềm năng hiệu quả nhất đó là sử dụng website du lịch.
  • Website du lịch mang lại hiệu quả cao hơn trong việc giới thiệu các điểm du lịch, các tour du lịch đến với khách hàng. Với mẫu web đẹp về du lịch, doanh nghiệp có thể thoải mái cung cấp thông tin, hình ảnh cũng như video về các tour du lịch đến với khách hàng có nhu cầu muốn đi du lịch. Đối với website du lịch, nội dung trong website phải kết hợp được nhiều yếu tố văn hóa, xã hội, con người, cùng thông tin về các địa danh du lịch. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác về những địa điểm mà họ muốn đến, từ đó dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho chuyến du lịch.

web-du-lich

  • Website du lịch giúp khách hàng đặt tour trực tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Với tính năng tìm kiếm tour du lịch, xem thông tin tour và trực tiếp đặt tour trên website, khách sẽ tiết kiệm được thời gian để có tour du lịch ưng ý. 
  • Giúp kết nối với khách hàng dễ dàng hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khách hàng quan tâm đến các tour du lịch trên website của doanh nghiệp, họ thường sẽ để lại thông tin liên hệ. Từ đó, bạn có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, cũng như giới thiệu các tour du lịch, các chương trình tham quan mới tới khách hàng một cách chính xác, kịp thời.
  • Website du lịch còn là nơi lưu trữ những kỷ niệm đẹp của khách hàng trong các kỳ nghỉ, như là hình ảnh và video về các chuyến du lịch, giúp họ dễ dàng chia sẻ đến bạn bè. Từ đó, sẽ có thêm nhiều người biết công ty và ghé thăm khi có nhu cầu đi du lịch.
  • Trang bị mẫu web du lịch sẽ thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp lữ hành. Đồng thời mang lại sự uy tín và xây dựng lòng tin đối với khách du lịch.
  • Website du lịch luôn cập nhật đúng xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, trang bị kiến thức về du lịch, văn hoá tại các điểm du lịch, mang lại sự hài lòng và thích thú đối với khách hàng.
Tin mới cập nhật
25/09/2014
11/02/2015
12/03/2015
25/04/2015
31/03/2020

Hỗ trợ tư vấn


Kinh Doanh: Ms.Minh
096 698 1085
Kinh Doanh: Mr.Hiếu
090 635 1080
Chăm sóc khách hàng
0938 98 7577

Yêu cầu tư vấn

Hãy để lại thông tin vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn miễn phí.

Kết nối

Đối tác thanh toán

Vietcombank ACB DongAbank Viettinbank Sacombank Ngân Lượng VTC Pay Paypal VPBank