10 lý do để có một trang web thân thiện di động

 

Mọi mẫu website do Chonweb xây dựng đều thân thiện với thiết bị di động, có nghĩa là nó được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động. Đây là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với các website ngày nay.

Một trang web thân thiện di động nghĩa là nó có thể hiển thị đầy đủ thông tin, gọn gàng trên các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Tuy nhiên, rất nhiều website được xây dựng vài năm trước hiện vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu này. Mà chủ website vì một lý do nào đó vẫn chưa cập nhật mới giao diện website để nó thân thiện với thiết bị di động.

10 lý do để có một trang web thân thiện di động

10 lý do để có một trang web thân thiện di động

Ngày nay, hầu như ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại di động, hoặc máy tính bảng. Mọi người ở khắp mọi nơi sử dụng điện thoại di động để làm mọi thứ, từ đọc tin tức trên internet đến mua hàng và hơn thế nữa. Khách hàng của bạn muốn kết nối và nhận được những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Họ sẽ nhìn bạn một cách tiêu cực nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Một mẫu web đẹp thân thiện với thiết bị di động giúp bạn xây dựng uy tín với khách hàng và những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Bất kỳ ai cố gắng truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động sẽ có trải nghiệm thích hợp. Nó sẽ khuyến khích họ xem bạn như một nguồn thông tin, sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy.

Người dùng đã bắt đầu nhận thức được chức năng này trở thành tiêu chuẩn khi duyệt trên thiết bị di động của họ. Nếu họ truy cập một website nào đó từ điện thoại mà nó trông lộn xộn, tải chậm, họ sẽ lập tức thoát ra ngay.

Google ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động hơn những trang web không có trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động. Sự thay đổi thuật toán của Google đưa ra vào năm 2015 đã thay đổi cách Google hiển thị kết quả tìm kiếm. Các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động có xếp hạng cao hơn những trang không có.

Bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nhanh hơn. Có một trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ tự động mở ra cơ sở khách hàng của bạn cho bất kỳ ai thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động. Và tốt hơn nữa, khách hàng sẽ không phải tìm kiếm trang web của bạn hoặc nhập URL chính xác để tìm nó - họ có thể thực hiện tìm kiếm để tìm thấy bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi một khách hàng tiềm năng truy cập mẫu web của bạn để tìm thông tin hoặc tìm kiếm thứ gì đó bạn bán, bạn muốn trải nghiệm đó trở nên tuyệt vời. Vì nhiều người sử dụng điện thoại di động để truy cập web nên chỉ trang web thân thiện với thiết bị di động mới có thể mang lại trải nghiệm đó. Những khách hàng hài lòng sẽ quay lại trang web của bạn và nói với những người khác về nó tuyệt vời như thế nào. Những khách hàng không hài lòng sẽ làm ngược lại.

10 lý do để có một trang web thân thiện di động

Google đã giải thích lý do tại sao điện thoại di động lại quan trọng bằng cách nói của họ và lý do số một mà họ viện dẫn là mọi người đều có điện thoại thông minh và họ liên tục sử dụng chúng để tìm kiếm.

Với các mẫu website thân thiện di động của Chonweb, mau web của bạn sẽ phản hồi với bất kỳ thiết bị di động nào mà một người đang sử dụng và nó sẽ hiển thị hoàn chỉnh và hoạt động tốt, bất kể điều gì.

Nó có lợi cho danh tiếng của bạn. Không chỉ trực tuyến, mà còn ngoại tuyến. Mọi người sẽ lưu ý đến trang web mà họ có trải nghiệm tuyệt vời - và cũng sẽ lưu ý đến trang web mà họ có trải nghiệm không tốt. 

Doanh nghiệp của bạn sẽ được coi là hiện đại và phù hợp. Bạn có thể cung cấp một số sản phẩm hoặc dịch vụ hữu ích, có giá trị và độc đáo nhất trên thị trường, nhưng nếu trải nghiệm di động trên trang web của bạn kém hoặc không tồn tại, công ty của bạn sẽ là một kẻ tụt hậu trong thời đại số. Điều này sẽ khuyến khích mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ ở nơi khác. 

Kết luận

Với 10 lý do kể trên, chắc hẳn bạn đã có quyết định rằng nên kiểm tra lại website của bạn và tối ưu hoá giao diện của nó nếu nó vẫn chưa thân thiện di động. Ngoài ra, khi thiết kế website mới, hãy xem xét cách nó hiển thị trên các thiết bị di động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tin mới cập nhật
25/09/2014
11/02/2015
12/03/2015
25/04/2015
02/12/2021
02/12/2021
11/11/2021

Hỗ trợ tư vấn


Kinh Doanh: Ms.Minh
096 698 1085
Kinh Doanh: Mr.Hiếu
090 635 1080
Chăm sóc khách hàng
0938 98 7577

Yêu cầu tư vấn

Hãy để lại thông tin vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn miễn phí.

Kết nối

Đối tác thanh toán

Vietcombank ACB DongAbank Viettinbank Sacombank Ngân Lượng VTC Pay Paypal VPBank
chat zalo chat facebook chat tawk goi hotline