5 Giải pháp hàng đầu cho nền tảng website doanh nghiệp

5 Giải pháp hàng đầu cho nền tảng website doanh nghiệp

 

Hình nền trên website doanh nghiệp là ấn tượng đầu tiên mà khách truy cập có được khi đến với trang điện tử của bạn. Và đó có thể là điều mà khiến họ duyệt website, tìm hiểu hoặc đóng cửa sổ đó. Bởi hình ảnh phù hợp về nội dung dịch vụ, sản phẩm sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và giữ sự hấp dẫn về mục tiêu tìm hiểu về doanh nghiệp. 

Bạn có thể tự hỏi, bao nhiêu là đủ để thực hiện mục tiêu thách thức đầy mới mẻ này?. Chính vì vậy, Chonweb.vn mang đến với bạn các khả năng mà hình nền của bạn cần được hiển thị.

web doanh nghiep

Kết nối với đối tượng của bạn

Nếu bạn kiểm tra công ty công nghệ quảng cáo video của Top 20 quảng cáo được chia sẻ hàng đầu cho năm 2018, bạn sẽ tìm thấy một yếu tố chung - tất cả đều gợi lên cảm xúc. Thương hiệu cảm xúc được sử dụng trong tiếp thị để thu hút người xem, nhưng điều này cũng có thể hoạt động cho nền website của bạn.

Chọn hình ảnh được liên kết với blog hoặc doanh nghiệp của bạn để làm cho khách truy cập cảm thấy điều gì đó tích cực hoặc tạo mối liên hệ cảm xúc với thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn tạo blog du lịch, hãy sử dụng hình ảnh của một vị trí đẹp mà bạn đã đi đến và khiến khách truy cập muốn tham gia cùng bạn ở đó. Một hình ảnh sử dụng chuyển động hoặc với một quan điểm thú vị thực sự có thể làm cho nền của bạn nổi bật. Đây là cơ hội thể hiện sản phẩm, vị trí của bạn hoặc bản thân bạn bằng ánh sáng tốt nhất. Nếu một hình ảnh không đủ, bạn có thể chọn tối đa 5-10 hình ảnh trong trình chiếu đang chạy.

Hình ảnh chất lượng cao trực tuyến

Hình ảnh ở độ phân giải cao sẽ làm cho website của bạn nổi bật lên. Bạn không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có được hình nền đẹp cho website của mình. Có rất nhiều tài nguyên ngoài kia với hình ảnh có chất lượng cao miễn phí. Mỗi hình ảnh cho dù đó là ảnh đơn giản hoặc biểu trưng sẽ có định dạng lý tưởng, vì vậy bạn có thể ưu tiên cho mình sử dụng định dạng JPG hoặc PNG cho hình ảnh, với đúng kích thước và dung lượng mà website của bạn quy định sẵn. 

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu kích thước tệp của bạn quá lớn thì hãy sử dụng công cụ như TinyPNG hoặc TinyJPG để giảm kích thước tệp mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Kích thước hoàn hảo

Nó thường là một yếu tố bị bỏ qua, nhưng kích thước sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong việc làm cho website của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Hãy thử xén bất kỳ không gian nền không cần thiết nào trong hình ảnh, do đó sự nhấn mạnh là trên sản phẩm của bạn.

Đi cho một hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hơn là chân dung, vì chúng sẽ làm việc tốt nhất cho màn hình máy tính hiện đại. Độ phân giải tối thiểu trên hầu hết các màn hình máy tính là 1024 × 768 pixel, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình nền rộng khoảng 2000 pixel làm nguyên tắc chung. Tải lên hình ảnh có độ phân giải thấp hơn độ phân giải tối thiểu sẽ dẫn đến giao diện được đánh dấu theo kiểu pixel tối giản.
Đảm bảo kiểm tra nền của bạn trên các trình duyệt chính như Google Chrome, Firefox và trên bất kỳ thiết bị di động nào để bạn có thể chắc chắn rằng nền của mình hoạt động trên tất cả các nền tảng.
we 1
Đặt tiêu điểm
Tiêu điểm là điều quan trọng để đưa người xem đến mục tiêu mà bạn muốn họ tập trung vào. Đây có thể là sản phẩm của bạn hoặc một tính năng thú vị trong hình ảnh của bạn. Tiêu điểm giúp căn chỉnh ảnh nền tốt hơn, vì vậy những thứ quan trọng không ẩn đằng sau khu vực nội dung hoặc điều hướng.

Sử dụng Trình chỉnh menu slide của Chonweb.vn để chọn tùy chọn “Nền”, chọn một hình ảnh, sau đó nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” để đặt trọng tâm vào phần nào của hình ảnh bạn muốn hiển thị trong mắt của khách truy cập. Điều này có thể được sử dụng cho bất kỳ hình ảnh nào, bao gồm cả trình chiếu và không cần Photoshop hoặc bất kỳ công cụ bổ sung nào.

Trong một trong những cập nhật mới nhất của chúng tôi, Chonweb.vn đã thêm một nút để "tạm dừng" và "tiếp tục" trình chiếu của bạn, vì vậy bạn có thể thêm Tiêu điểm vào bất kỳ hình ảnh nào, xem trước, sau đó tiếp tục với trình chiếu của bạn.
Nền màu đồng nhất
Nếu nhiếp ảnh không phải là vấn đề của bạn, có rất nhiều tùy chọn khác để sử dụng làm nền website của bạn. Hãy thử sử dụng các khối màu đậm để tạo một tuyên bố thú vị và sôi nổi. Chỉ cần chắc chắn kiểm tra xem các màu có phù hợp với ngành của bạn và hiển thị mà bạn muốn tạo về doanh nghiệp của mình hay không.
Nền cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của văn bản của bạn vì vậy nếu bạn thực sự muốn khách truy cập chỉ tập trung vào nội dung của bạn thì nền trắng trơn sẽ hoạt động tốt hơn. Không gian màu trắng mang lại cho website của bạn một giao diện rõ ràng và thanh lịch hơn, phù hợp với hình ảnh của một doanh nghiệp truyền thống hoặc nghiêm túc hơn.
Đừng đánh giá quá cao sức mạnh của một nền tảng ấn tượng. Sử dụng nền của bạn một cách khôn ngoan và khách truy cập của bạn sẽ tiếp cận thực tế hơn với ấn tượng tích cực về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy thử những gì hoạt động tốt nhất cho bạn và vui chơi thử nghiệm với các tùy chọn khác nhau cùng Chonweb.vn - dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp ngay hôm nay. 
Tin mới cập nhật
25/09/2014
11/02/2015
12/03/2015
25/04/2015
05/07/2020
28/06/2020
28/06/2020
25/06/2020

Hỗ trợ tư vấn


Kinh Doanh: Ms.Minh
096 698 1085
Kinh Doanh: Mr.Hiếu
090 635 1080
Chăm sóc khách hàng
0938 98 7577

Yêu cầu tư vấn

Hãy để lại thông tin vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn miễn phí.

Kết nối

Đối tác thanh toán

Vietcombank ACB DongAbank Viettinbank Sacombank Ngân Lượng VTC Pay Paypal VPBank
chat zalo chat facebook chat tawk goi hotline