8 Tính năng thiết yếu của một website kinh doanh tốt

 

Doanh nghiệp của bạn đang có một website hoạt động tốt hoặc bạn đang cần một sự thay đổi mới phát tiến cho dấu ấn doanh nghiệp. Thiết kế website là một quá trình mang tính áp đảo về khuynh hướng sáng tạo của phần mềm, vì vậy Chonweb.vn đã tổng hợp ý kiến từ các chuyên gia thiết kế website về những gì "đắt giá" nhất cần hiện diện trên một website thành công.

Đầu tiên, đó là cần một URL tốt đảm bảo sự hấp dẫn và hãy chắc chắn rằng nó có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn. Tên miền này không khó để đánh vần và cũng có trên các nền tảng xã hội, hẳn nhiên không thể thiếu yếu tố sáng tạo cho nó. Ngay khi bạn đã thiết lập tên miền của mình, đã đến lúc xây dựng trang web và đưa ra những quyết định lớn. Dưới đây là 8 điểm cần thiết trên website của bạn sẽ đảm bảo khách hàng của bạn có trải nghiệm tích cực trên web, cải thiện dấu ấn kỹ thuật số của công ty bạn và tăng sự tương tác với thương hiệu.

Responsive-Web-Display_ww1

1.Một lộ trình logic

Chắc chắn một website cần sự đầu tư về mặt thẩm mỹ nhưng điều quan trọng hơn rằng nó phải thực sự hữu ích. Trước khi bạn chọn một thẻ HTML,bạn nên xây dựng một bản quá trình cách bạn muốn website hoạt động. Điều này rất quan trọng đối với trải nghiệm người dùng và kết quả Seo, vì Google đánh giá xem xét nội dung và cấu trúc của một trang web khi nó được xếp hạng tìm kiếm. Vì vậy hãy xác lập quá trình thiết kế cho trang website và vận hành, đảm bảo rằng nó ý nghĩa và trực quan. 

2. Thông tin doanh nghiệp

Nhà thiết kế Josh Frankel nói rằng:" Thách thức lớn nhất của mọi người là cố gắng xây dựng trang web mà họ muốn, không nhất thiết là website họ cần". Nguyên tắc xây dựng website đó là giữ văn bản ở mức tối thiểu nhất, bởi bạn nên viết những điều mà mọi người có thể đọc lướt qua mà vẫn ấn tượng-con người chúng ta đều có những khoảng thời gian chú ý ngắn. 

Một mẹo hữu ích để truyền đạt sứ mệnh là sử dụng sự so sánh doanh nghiệp của bạn với một thứ khác. Sử dụng một hoặc hay câu Slogan thực sự gây sức mạnh mẽ.

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, bạn luôn cần những điểm nhấn quan trọng có sức bật mạnh. Lĩnh vực nhà hàng, bạn cần một thực đơn và một danh sách những địa điểm lý tưởng ( có bản đồ và hướng dẫn chỉ đường). Nếu bạn trong nghành dịch vụ và doanh nghiệp của bạn thuộc vào dịch vụ khách hàng,giới thiệu sản phẩm hãy đưa một số lời chứng thực lên trang website.

Hãy điều chỉnh trang website của bạn để trang dễ dàng cung cấp thông tin mà người dùng có thể sẽ tìm kiếm.

3. Bảo mật

Nếu bạn bán bất cứ thứ gì trên trực tuyến, bạn cần nỗ lực để đảm bảo trang webiste đạt chứng chỉ SSL. SSL sẽ mã hóa thông tin liên lạc giữa bạn và khách hàng của bạn ( số thẻ tín dụng, số bảo hiểm xã hội). Tất nhiên, điều này sẽ giảm bớt nỗi băn khoăn của khách hàng về việc cung cấp những thông tin quan trọng như vậy, vì hiện nay có rất nhiều hình thức đánh cắp thông tin cá nhân trên các website.

website thiết kế giá rẻ

4. Tích hợp truyền thông xã hội

Twitter, Facebook, Youtuber, Instargram, Line chat, ...Có rất nhiều nền tảng xã hội trên mạng và bạn nên quảng bá sự hiện diện của chính doanh nghiệp bạn trên website. Bởi các phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng cho việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn, cũng cách thức tự nhiên và hiệu quả nhất hiện nay. Việc tích hợp các nền tảng này vào website sẽ giúp thúc đẩy tốc độ Seo, cải thiện dấu ấn xã hội của doanh nghiệp.

Đây cũng là tiêu chuẩn là mọi doanh nghiệp củng cố cho website của mình, một khi bạn cố gắng duy trì nội dung bạn sẽ giữ cho tầm ảnh hưởng thương hiệu được phát triển và giúp cho người dùng tham gia.

5. Phiên bản di động sẵn sàng

Điện thoại di động thông minh và máy tính bảng đang ngày chiếm ưu thế về việc gia tăng lưu lượng truy cập website, và tỷ suất đang ngày càng tăng lên khi các thiết bị di động đang ngày càng rẻ hơn và thông minh hơn.

Mọi người thường có xu hướng duyệt một cái gì đó nhanh hơn và có chủ ý - họ đang tìm kiếm một điều gì hoặc đi đâu đó. Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu trang website của bạn có thể đọc được trên các thiết bị cầm tay. Khi giao diện được điều chỉnh và hình ảnh, video có thể mở rộng để làm cho trải nghiệm website thực sự tốt hơn trên mọi thiết bị kết nối internet. Đó là điều mà các nhà phát triển đang thực hiện nâng cấp phiên bản di độngtối ưu hóa cho website của họ.

web mobile

6. Hệ thống câu hỏi thường gặp

Khi bạn kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ, mọi người thường dành cho bạn rất nhiều câu hỏi. Khi bạn lắng nghe những lo lắng từ khách hàng, hãy phản hồi thông qua email và thu thập những câu hỏi thường gặp, quan trọng liên quan đến sản phẩm bạn cung cấp, trả lời một cách súc tích và thẳng thắn.

Những câu hỏi phổ biến thuộc về nội dung nguyên liệu chính, thông tin về vận chuyển, lịch sử công ty, định cỡ (đối với nhãn hiệu may mặc),và chính sách hủy-trả hàng.

7. Hosting tốt

Trang website của bạn cần một nhà cung cấp hosting giá rẻ chính thống và đảm bảo mức chi phí duy trì ổn định, để hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Khi bạn không có một hosting tốt, chi phí phát sinh có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Một trang website với mức độ loading chậm là một điều tệ nhất dành cho sự phát triển của trang và có thể khiên khách hàng của bạn bực bội. Ngoài việc gây phiền toái cho người sử dụng và tăng tỷ lệ thoát, một website nghèo hosting có thể ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Vì nhiều thuật toán của các công cụ tìm kiếm phát hiện tốc độ tải trang web.

8. Một số tính năng không cần thiết 

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của sự đơn giản, hãy bỏ qua những điều này trên trang website của bạn

  • Âm nhạc
  • Đèn Flash 

Bất cứ thứ gì phát động, cho dù nó là âm nhạc hay video cũng ảnh hưởng đến sự chú ý vào nội dung chủ chốt mà một website đang truyền tải. Khi thông tin và phương tiện không liên quan - nó chỉ làm chậm thời gian tải của trang. 

Trang website của bạn đang cần điều gì để phát triển một cách tối ưu với những tính năng tốt nhất?. Ngay khi bạn lên ý tưởng cho thiết kế website của doanh nghiệp mình, Chonweb.vn đã lên kế hoạch cho dự án cho bạn, bản thiết kế từ chúng tôi hội tụ đủ mọi tiêu chuẩn và tính năng cần thiết nhất mà một website thành công cần có.

Hãy liên hệ với Chonweb.vn ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu hoặc cần sự hỗ trợ về thiết kế website doanh nghiệp.

 

Tin mới cập nhật
25/09/2014
11/02/2015
12/03/2015
25/04/2015
27/02/2018
11/02/2018
31/01/2018
22/01/2018

Hỗ trợ tư vấn


Kinh Doanh: Ms.Thuỷ
096 698 1085
Kinh Doanh: Ms.Nguyên
090 635 1080
Chăm sóc khách hàng
0938 98 7577

Yêu cầu tư vấn

Hãy để lại thông tin vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn miễn phí.

Kết nối

Đối tác thanh toán

Vietcombank ACB DongAbank Viettinbank Sacombank Ngân Lượng VTC Pay Paypal VPBank